Thằng Bờm

19/04/2017 1524 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Link tải game Thằng Bờm cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vas.thangbom

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tên thằng Bờm – một nhân vật nổi tiếng trong văn học dân gian Việt Nam và là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể gặp hình ảnh nhân vật Bờm trong trò chơi vô cùng đơn giản và vui nhộn này!

Với hình ảnh thằng Bờm nhảy tung tăng ở cánh đồng lúa chín, người chơi sẽ được hòa mình vào cùng các bước nhảy của Bờm. Bạn chỉ cần cho Bờm nhảy trên các phiến đá, tránh cho Bờm bị rơi ra ngoài hoặc rơi vào cây ăn thịt người là Bờm có thể vui chơi trên quãng đường của mình. Di chuyển được càng xa, Bờm sẽ có càng nhiều điểm. Đừng để chú Bờm của chúng ta phải kết thúc cuộc chơi của mình nhé!

Với những hình ảnh vô cùng thân thuộc và giao diện đẹp mắt, cánh đồng lúa vàng buổi chiều tà trải dài mênh mông cùng những hình ảnh cây tre, lá sen người chơi sẽ được sống trong khung cảnh đồng quê yên bình với trò “Thằng Bờm” này!

Đặc điểm nổi bật của game Thằng Bờm:

  • Giao diện đẹp mắt với những hình ảnh gần gũi, thân thuộc.
  • Game đơn giản, dễ chơi có thể thử thách bạn bè cùng chơi để đua top.
  • Cung cấp cả 2 phiên bản miễn phí cho điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi:

  • Hãy giúp Thằng Bờm nhảy từ thảm cỏ này đến thảm cỏ kia theo hướng từ trái qua phải mà không bị rơi xuống bàn chông hoặc rơi xuống cánh đồng.
  • Trên đường nhảy có những thảm cỏ khoảng cách rất xa nên hãy để Bờm nhảy lên các thanh tre hỗ trợ để có thể nhảy tới thảm cỏ tiếp theo. Hãy nhớ rằng các thanh tre này di chuyển qua lại nên hãy sử dụng linh hoạt các nút biểu tượng trái, phải để di để giúp Bờm nhảy đến thảm cỏ tiếp theo.
  • Thằng Bờm nhảy được càng xa thì số điểm càng cao. Hãy thật nhanh tay và khéo léo để kéo dài chuyến hành trình của Thằng Bờm nhé!

 

Một số hình ảnh trong game Thằng Bờm:

thang-bom-capture-2 game thằng bờm thang-bom-capture-1

Nếu bạn yêu thích các trò chơi vui nhộn, hãy thưởng thức một số trò chơi hấp dẫn như Nắm tay nhau, Ném chai nước,…

Có thể bạn thích