Thú cưng bắn bóng

14/08/2017 1184 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Thú cưng bắn bóng

Thú cưng bắn bóng là trò chơi giải trí hấp dẫn dành cho người chơi trong chuyên mục game vui nhộn. Tham gia trò chơi bạn sẽ đồng hành cùng những chú thú cưng đáng yêu và bắn những quả bóng đầy màu sắc. Trò chơi online với hình ảnh, đồ họa tuyệt đẹp cùng tốc độ tải game mượt mà chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái và thú vị.

Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình và phá hủy được càng nhiều bóng càng tốt. Tạo ra từ 3 trái bóng cùng màu trở nên là bạn đã có thể phá hủy chúng. Còn rất nhiều vật phẩm khác đang chờ đón bạn khám phá trong trò chơi Thú cưng bắn bóng này. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hoàn thành xuất sắc trò chơi.

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Giao diện, hình ảnh đẹp, bắt mắt.
  • Trò chơi đơn giản, dễ chơi.
  • Miễn phí chơi online và tải về với cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi:

  • Chọn thú cưng và bắt đầu quá trình bắn bóng vui nhộn. Kết hợp từ 3 quả bóng cùng màu trở lên để phá hủy chúng. Hoàn thành từng màn chơi kiếm đồng xu để nâng cấp và mua thêm nhiều chú thú cưng hơn với những tính năng và vật phẩm khác nhau.
  • Tận dụng sử dụng hợp lý các vật phẩm để hoàn thành xuất sắc trò chơi.

Một số hình ảnh trong trò chơi Thú cưng bắn bóng:

trò chơi thú cưng bắn bóng

trò chơi thú cưng bắn bóng

trò chơi thú cưng bắn bóng

trò chơi thú cưng bắn bóng

Chơi game online, tải game miễn phí, game vui nhộn mới nhất, chơi game Lá bài magic, game Nuôi thú cưng và nhiều  game hấp dẫn khác trên game mobi.net.

Có thể bạn thích