Trượt ván siêu tốc

9/09/2017 2061 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Cùng so tài trượt ván với cô gái và xem liệu bạn có đuổi kịp cô gái trong trò chơi Trượt ván siêu tốc. Đây là trò chơi giải trí vui nhộn vô cùng thú vị trên gamemobi.net dành cho tất cả người chơi và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn bổ ích và thú vị nhất. Đến với trò chơi bạn sẽ đồng hành cùng chàng trai đang lướt trên ván trượt với tộc độ rất cao và nhiệm vụ của bạn là giúp chàng trai nhảy lên tránh các vật cản trên đường đi và tránh rơi xuống các khoảng trống. Đồng thời trên đường đi hãy thu thập các đồng xu để tăng điểm số. Liệu bạn có thể đuổi theo kịp cô gái và an toàn di chuyển trên đường được bao xa? Hãy cho chúng tôi xem kỹ năng của bạn nhé. Chúc bạn chơi game online vui vẻ!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Hình ảnh, giao diện đẹp, bắt mắt.
  • Trò chơi vui nhộn với lối chơi đơn giản phù hợp để giải trí trong thời gian rảnh.
  • Hỗ trợ chơi và tải về miễn phí cho cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi game Trượt ván siêu tốc:

  • Giúp chàng trai nhảy lên để tránh các vật cản trên đường đi nếu không tốc độ sẽ bị giảm và tránh rơi xuống các khoảng trống nếu không bạn sẽ phải kết thúc trò chơi ngay lập tức.
  • Trên đường đi cố gắng thu thập càng nhiều đồng xu càng tốt để tăng điểm số.

Một số hình ảnh trong trò chơi Trượt ván siêu tốc:

trò chơi Trượt ván siêu tốc

trò chơi Trượt ván siêu tốc

trò chơi Trượt ván siêu tốc

Chơi game online miễn phí, tải game miễn phí, trò chơi vui nhộn, game vui nhon, trò chơi trượt ván, trượt tuyết, game trượt ván trên gamemobi.net.

Mời các bạn xem thêm các trò chơi vui nhộn khác trên gamemobi.net như:

Có thể bạn thích