• youtube
  • facebook

‘No căng bụng‘ với món bánh canh Cây Xoài ở Bình Phước

Đến quán bánh canh Cây Xoài một lần hẳn bạn sẽ muốn trở lại lần nữa bởi sự hấp dẫn, thơm ngon của món ăn này.

Bánh canh là tên một loại món ăn có sợi bánh được làm từ bột gạo, bột mì hay bột sắn hoặc bột gạo pha bột sắn. Bột được nhồi thành tấm và cắt ra thành sợi to và ngắn. Có khi làm thành các sợi như sợi bún nhưng to hơn nhiều. Nước dùng được nấu từ tôm, cá và giò heo thêm gia vị tùy theo từng loại bánh canh.

Không thể biết được bánh canh có nguồn gốc từ đâu, nhưng món bánh canh đã trở nên phổ biến và là món ăn hấp dẫn với nhiều người.

Nếu bạn là người sinh sống ở Bình Phước thì không thể không ghé quán bánh canh Cây Xoài một lần để thưởng thức món ngon này!

Bánh canh Cây Xoài nằm trên đường Lê Quý Đôn, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Quán ở đây mở cửa từ 9h sáng đến 9h tối, khá đông khách.

Một tô bánh canh ở đây có đầy đủ giò, mộc, trứng cút và đương nhiên không thể thiếu những sợi bánh canh và nước dùng đậm đà.

Ngoài ra còn có bánh canh cá thơm ngon.

Không gian quán ăn cũng khá thoáng và sạch sẽ, có chỗ để xe rộng ngay trước quán. Nếu bạn muốn ăn ngon, no bụng và giá cả hợp lý thì bánh canh Cây Xoài sẽ là lựa chọn sáng suốt!

create

Pham Nụ (Tổng Hợp) / Tin Nhanh Online

Short URL: http://gamemobi.net/viewID/251959