• youtube
  • facebook

Tỉnh táo lắm mới hiểu quy luật của trò của bạn trẻ Sài Gòn đang khiến dân mạng cãi nhau

Clip ghi lại trò chơi ngược về quá khứ của nhóm bạn trẻ Sài Gòn khiến nhiều người xem không hiểu quy luật của nó là gì.

Trò chơi ngược về quá khứ 'hack não' dân mạng Trò chơi này hiện khiến nhiều người đơ ra vì không hiểu quy luật của nó là gì.

Trò chơi thú vị với tên "ngược về quá khứ" này được bạn trẻ có nickname Ei Kabocha đăng tải, sau đó nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Nhiều người phải bật lại liên tục vì không thể hiểu quy luật của nó là gì.

Theo như chia sẻ của Ei, không biết bắt nguồn từ đâu, trò này đã lan truyền khá lâu trong trường cấp 3 của cô. 10X cũng bất ngờ vì chỉ là một trò chơi nhỏ giữa các bạn trong nhóm nhưng lại được đón nhận và yêu thích đến vậy.

"Vì trò này vui nhất là khi mình hiểu rồi xong nhìn biểu cảm của những người chưa hiểu, nên mọi người đừng nhắn tin hỏi em đáp án nha", cô nàng không quên dặn mọi người.

Trò chơi này đã được đem ra thách đố trong nhóm bạn của 10X từ một năm trước nhưng không ai lý giải được. Phương châm trò chơi là nếu ai biết đáp án rồi thì cũng giữ trong lòng, nói ra là hết vui.

Ei Kabocha (18 tuổi) đang hoạt động trong một nhóm nhạc theo xu hướng Idol Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh .

Ei Kabocha (18 tuổi) đang hoạt động trong một nhóm nhạc theo xu hướng Idol Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh

Trò mà cô nàng chỉ "làm cho vui" này đã khiến không ít bạn phải đăm chiêu suy nghĩ, các "cao nhân" phân tích, lý giải quy luật. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng sau khi quy luật đưa ra, nhiều người vẫn phải tiếp tục xem lại nhiều lần mới có thể hiểu được.

Bạn Thủy Tiên bình luận: "Mình đã replay 2 lần trước khi đọc bình luận giải thích, sau khi đọc xong replay 2 lần vì chưa hiểu cách giải thích, sau đó lại xem bình luận, rồi replay 2 lần và mình đã hiểu, sau đó phải replay tiếp 3 lần nữa để hiểu một cách sâu sắc hơn". 

Đầu tiên, bạn đánh dấu các ngón tay theo thứ tự từ 1 đến 5 như hình vẽ.

Đầu tiên, bạn đánh dấu các ngón tay theo thứ tự từ 1 đến 5 như hình vẽ.

Quy luật của trò chơi này đã được giải đáp và thật ra cũng khá đơn giản.

Đầu tiên, bạn đánh dấu lần lượt các ngón tay từ một đến năm.

Sau đó, bạn chỉ vào ngón nào đầu tiên, ngón đó sẽ là số một; ngón bạn chỉ tiếp theo sẽ trở thành số thứ tự đánh dấu của ngón tay bạn chỉ đầu tiên.

Lần lượt làm như vậy, ngón bạn chỉ tiếp theo sẽ trở thành số thứ tự của ngón bạn chỉ trước đó. Khi biết được quy luật rồi, bạn sẽ phải tư duy nhanh để đọc đúng thứ tự các ngón cho chuẩn.

 Sau đó, bạn chỉ vào ngón nào đầu tiên (ngón được đánh dấu số 3 như hình vẽ), ngón đó sẽ trở thành số một; ngón bạn chỉ tiếp (đánh dấu số 5) theo sẽ trở thành số thứ tự đánh dấu của ngón tay bạn chỉ đầu tiên (số 3). Tương tự, tiếp tục bạn chỉ vào ngón đánh dấu số 2, nó sẽ trở thành số bạn chỉ trước đó là số 5.

Nếu bạn phải bấm xem lại nhiều lần vì không hiểu thì cũng đừng buồn, vì có rất nhiều người giống như bạn. 

create

Đào Phương - Ảnh, Video: FBNV / news.zing.vn

Short URL: http://gamemobi.net/viewID/281202